DSC_5813

Vì một INDEC bền vững: Cuộc họp thường kỳ của Du học INDEC

Tại Du học INDEC, Ban điều hành công ty luôn đề cao giá trị tinh thần giữa con người với con người, dành thời gian lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của nhân viên và tăng cường hiệu quả công việc thông qua các cuộc họp thường kỳ toàn công ty.

DSC_5808

Sáng ngày 06/06/2017 vừa qua, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đã sắp xếp công việc bận rộn để tham gia cuộc họp toàn công ty. Cuộc họp đã diễn ra vô cùng nhanh chóng và hợp lý để công việc của các nhân viên không bị ảnh hưởng.

DSC_5786 DSC_5801 DSC_5825

Bắt đầu cuộc họp, các trưởng phòng lần lượt báo cáo với Ban lãnh đạo công ty về những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, những khó khăn còn gặp phải, những điều cần phải rút kinh nghiệm. Đồng thời, các trưởng phòng cũng giới thiệu những nhân sự mới tham gia vào đại gia đình INDEC cùng lời mời gọi các phòng ban khác để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh hơn.

DSC_5842

Anh Nguyễn Mạnh Cường – giám đốc của INDEC đã dành thời gian lắng nghe và tổng kết lại thành quả công việc trong tháng vừa rồi mà toàn công ty đã cùng cố gắng đạt được, rút kinh nghiệm từ thực tế công việc hàng ngày và đưa ra lời động viên toàn thể nhân viên, định hướng cho từng phòng ban phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

DSC_5860

Trước khi kết thúc buổi họp, anh Cường cũng dành thời gian để tuyên dương những cá nhân xuất sắc, chia sẻ về những kế hoạch tiếp theo của công ty. Đây là sự tiếp sức vô cùng to lớn cho mỗi một thành viên của gia đình INDEC để tiếp tục cố gắng vì một thành quả tốt hơn nữa cho cả khách hàng, đối tác và INDEC.

Buổi họp đã diễn ra vô cùng thành công trong thời gian nhanh chóng, giúp cho mỗi nhân viên thêm hiểu và thêm yêu INDEC, cũng như giúp Ban lãnh đạo công ty thấu hiểu sự phát triển của mỗi một nhân viên và đưa ra những kế hoạch mang lại hiệu quả cao.

Mong rằng sau mỗi một cuộc họp thường kỳ, INDEC sẽ có bước phát triển nhảy vọt và ngày càng bền vững! Đại gia đình INDEC cùng nhau đoàn kết phấn đấu hướng tới thành công nào!

 

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *