VĂN HÓA TẠI INDEC

Thành lập từ năm 2012, công ty du học INDEC đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác đào tạo quốc tế, với mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cầu, gồm các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, Italia… Đây là một môi trường làm việc trẻ trung và năng động với văn hóa làm việc hiện đại, luôn hỗ trợ và tạo cơ hội phát triển bản thân cho các thành viên trong công ty.

Văn hóa gia đình

INDEC luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và quan tâm tới mọi nhân viên của mình. Sự thân thiện thể hiện trong từng hành động như chào đón nhân viên mới nhiệt tình, hướng dẫn các “ma mới” làm quen với công việc hay những hành động nhỏ như giúp mở cửa, giữ nút thang máy. Ngoài ra, khi gặp bất cứ khó khăn nào trong công việc, mọi người cũng sẽ chủ động hỗ trợ nhau để hoàn thành công việc tốt hơn.

“INDEC là tựa như một gia đình lớn mà ở đó, mọi người không chỉ là đồng nghiệp mà còn coi nhau như những người anh em, sẵn sàng hỗ trợ và động viên nhau khi gặp những khó khăn trong công việc,” một thành viên của phòng tư vấn du học INDEC chia sẻ.

Bên cạnh những người đồng nghiệp thân thiết, các thành viên của INDEC cũng nhận được sự giúp đỡ từ chính các lãnh đạo của công ty. Các anh chị luôn sẵn sàng chia sẻ những khó khăn với nhân viên, đưa ra lời khuyên hữu ích trong công việc và cả trong đời sống tinh thần.

Thái độ tích cực trong công việc

Tinh thần lạc quan là điều cực kì quan trọng khi làm việc tại INDEC. Áp lực từ khối lượng thông tin khổng lồ và những khó khăn trong quá trình tư vấn du học là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, mọi người trong công ty luôn động viên và chia sẻ với nhau để cùng nhau vượt qua.

Tại INDEC, mọi ý kiến đóng góp đều được lắng nghe. Mỗi khi có ý tưởng mới để tháo gỡ những khó khăn hay cải thiện công việc, mọi người thường trao đổi ý kiến với nhau để cùng đưa ra những giải pháp sáng tạo và hiệu quả. Bởi vậy, mọi nỗ lực của nhân viên đều được ghi nhận và trân trọng.

Bên cạnh đó, các nhân viên được khuyến khích chủ động đảm nhận những công việc khó, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện. Đây là cơ hội để mọi người hoàn thiện kỹ năng, nâng cao kiến thức và chứng tỏ tinh thần trách nhiệm với tập thể.

Ngoài ra, là một thành viên của INDEC nghĩa là phải luôn bảo vệ hình ảnh của đơn vị. Điều này thể hiện qua trang phục lịch sự, gọn gàng, cư xử nhã nhặn, vui vẻ khi giao tiếp với khách hàng cũng như giữa các đồng nghiệp với nhau.

Làm hết sức, chơi hết mình

Giải trí là một phần quan trọng bên cạnh những giờ làm việc nghiêm túc, giúp giải tỏa căng thẳng và duy trì trạng thái cân bằng trong cuộc sống. Vậy nên ngoài giờ làm việc, INDEC sẽ có những buổi liên hoan, hưởng ứng những dịp lễ lớn như 8/3, 20/10,… mang lại niềm vui cho các thành viên trong công ty. Mỗi năm, INDEC cũng tổ chức những chuyến du lịch, tham quan dã ngoại để mọi người gần gũi, đoàn kết hơn, tạo ra nhiều kỉ niệm và sự gắn bó giữa tập thể nhân viên và công ty.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *