Tiết mục đặc biệt

QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI INDEC: NHỮNG BẤT NGỜ NHỎ MÀ ĐÁNG YÊU

Như thường lệ, nhân dịp năm mới Mậu Tuất, chiều ngày 07/03/2018, toàn thể nhân viên công ty INDEC lại cùng tham gia buổi gặp mặt đầu năm cùng Giám đốc công ty – anh Nguyễn Mạnh Cường. Thế nhưng hôm nay, không khí buổi gặp mặt có phần khác lạ.
Đúng 4h, tất cả nhân viên đều có mặt đông đủ tại phòng họp. Không khí ngày hôm nay sao xôn xao lạ thường. Một phần vì các phòng ban thủ thỉ bàn luận chuẩn bị cho bài báo cáo đầu năm, phần khác bởi chị em chúng tôi đã để ý sự vắng mặt của vài bạn nam, và đoán già đoán non về “âm mưu” đang được ấp ủ.

Nhân viên tham dự buổi họp
Khoảng 15 phút sau đó, chúng tôi bắt đầu bước vào hành trình của sự tò mò. Mở đầu cuộc họp, từng trưởng phòng lần lượt báo cáo lại tình hình làm việc đầu năm của phòng ban mình với “big boss”. Những ngày làm việc đầu tiên của năm mới mới chỉ kéo dài hơn 2 tuần, nhưng mỗi phòng ban đã đạt được những thành tựu rất đáng tuyên dương. Không chỉ khen ngợi thành tích tập thể, các cá nhân có đóng góp xuất sắc trong năm vừa qua cũng được nêu tên và trao tặng cơ hội quý giá – tham dự Farm Trip tại nước ngoài trong thời gian sắp tới. Với tinh thần làm việc của mỗi phòng ban như vậy, năm 2018 của INDEC hứa hẹn sẽ là một năm rực rỡ, thành công tốt đẹp.

Nhân viên công ty báo cáo

9
Sau phần báo cáo, Giám đốc Mạnh Cường dành thời gian chia sẻ với nhân viên những thông tin rất hữu ích về vấn đề xây dựng mối quan hệ trong đời sống. Cuộc sống của chúng ta luôn xoay quanh những mối quan hệ, việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ của mình vô cùng quan trọng với sự thành công và phát triển của mỗi cá nhân. Yếu tố quan trọng nhất trong xây dựng và duy trì một mối quan hệ là lắng nghe, thấu hiểu những gì người khác nghĩ, anh Cường chia sẻ.

Giám đốc trainning nhân viên
Sự tò mò lên tới đỉnh điểm khi anh Cường gọi điện cho ai đó thông báo rằng buổi họp đã xong, phần quan trọng nhất của buổi họp ngày hôm nay cũng bắt đầu. Các bạn nam vắng mặt trong suốt buổi họp từ đâu xuất đầu lộ diện, tay xách nách mang những bất ngờ chuẩn bị dày công cho chị em công ty nhân ngày tôn vinh phái đẹp thế giới.

Các bạn nam tặng quà các bạn nữ
Trước những chuẩn bị của các bạn, chị em ai nấy đều rất bất ngờ, miệng cười không ngớt, còn thi nhau chụp ảnh, checkin. Những cốc nước ép quả được đính tên của mỗi người, hương vị cũng theo sở thích các bạn âm thầm nghiên cứu được.

Chị em vui vẻ nhận quà

4
Các đấng nam nhi còn chuẩn bị một tiết mục hát “cây nhà lá vườn”: “Em trong mắt tôi” phiên bản đặc biệt dành riêng cho chị em INDEC. Với những ca từ hài hước, những lời chúc chân thành ý nghĩa được gửi gắm, đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm thật đáng nhớ với chúng tôi.

Tiết mục đặc biệt
Bất ngờ vẫn chưa dừng lại ở đó, buổi họp kết thúc, mọi người quay lại phòng làm việc. Món quà nhỏ đặt sẵn trên bàn mỗi người không khỏi khiến chúng tôi cảm động vì sự chu đáo, tận tâm các bạn nam dành cho mình.

Món quà nhỏ bất ngờ
Thay mặt toàn thể chị em INDEC, xin được gửi lời cảm ơn đến Giám đốc và các bạn nam, dù với số lượng thành viên ít ỏi, nhưng đã mang lại cho chị em phụ nữ một ngày “tiền” 08/03 thật vui vẻ và hạnh phúc!

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *