LÝ DO LÀM VIỆC CÙNG INDEC

Không chỉ là công ty, mà còn là gia đình

Môi trường làm việc càng chuyên nghiệp càng nhiều áp lực. Ban lãnh đạo INDEC hiểu điều đó và luôn cố gắng xây dựng một môi trường cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân, biến INDEC trở thành nơi mọi người không chỉ cố gắng hết mình vì nhiệm vụ được giao mà còn giúp đỡ lẫn nhau và san sẻ buồn vui trong cuộc sống. Văn hóa của INDEC đề cao thái độ thân thiện, nhiệt tình, lịch thiệp, biết lắng nghe và tôn trọng tất cả mọi người.

hoat-dong-indec-4

Không chỉ có lương, mà còn nhiều chế độ đãi ngộ khác

Ở INDEC, năng lực và sự cố gắng của bạn không chỉ được ghi nhận thông qua khoản lương hàng tháng. Ngoài mức lương theo thỏa thuận dựa trên năng lực của nhân viên và tiền trợ cấp theo quy định, nếu bạn xuất sắc, bạn còn nhận được tiền thưởng theo doanh số và cơ hội đi thực tế ở nước ngoài. Ban lãnh đạo INDEC cũng xét lương không theo định kỳ mà thay đổi liên tục, phục thuộc vào sự cống hiến của nhân viên cho công ty, tạo động lực để mỗi cá nhân không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân.

Không chỉ là nghề nghiệp, mà còn là cơ hội học tập và đi du lịch

Là công ty cung cấp dịch vụ giáo dục, INDEC đánh giá cao giá trị của tri thức, kỹ năng và tinh thần cầu tiến. Các nhân viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn tùy theo yêu cầu của công việc. Không những thế, bạn còn có cơ hội đi thực tế tại các trường đối tác của INDEC ở khắp nơi trên thế giới, vừa học hỏi kinh nghiệm vừa khám phá văn hóa, phong cảnh ở nước bạn.
Đặt chất lượng – tri thức – sự tin cậy làm tiêu chí hoạt động, INDEC luôn tìm kiếm những nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Nếu bạn tự tin vào bản thân và chia sẻ các giá trị cũng như mục đích của INDEC, hãy đồng hành cùng chúng tôi!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *